fbpx

Xu hướng chọn đồ gỗ nội thất trong năm 2021

Đồ gỗ mang dáng vẻ cổ điển nhưng lại phù hợp với mọi phong cách nội thất, kể cả trong những không gian sống mang phong cách hiện đại. Vì vậy mà đồ gỗ nội thất luôn được ưa chuộng, trở thành những vật dụng quen thuộc trong nhiều ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo xu hướng chọn đồ nội thất trong năm nay.

Xu hướng nội thất gỗ trong năm mới

Đồ gỗ nội thất ngày càng được yêu thích, đặc biệt là sản phẩm từ gỗ nguyên khối. Nguyên nhân chính là nhờ vẻ đẹp sang trọng độ bền chắc với thời gian mà bất cứ loại chất liệu nào khác cũng không thể sánh bằng.

Khi chọn đồ gỗ nội thất, nhiều người không chỉ quan tâm đến công dụng mà còn xem xét đến chất liệu, kiểu dáng, xuất xứ của sản phẩm. Đặc biệt là đối với một số người am hiểu về gỗ thì sẽ chú ý thêm về vân gỗ, sơn phủ bề mặt …

Gỗ tự nhiên nguyên khối chỉ cần gia công đơn giản, cắt gọt thành phiến mà không qua khâu chế biến công nghiệp. Chính vì vậy mà đồ nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối luôn giữ được hình dáng tự nhiên cũng như các đường vân vốn có. Đây cũng chính là điểm thu hút những người yêu đồ gỗ nội thất cao cấp.

Nếu như đồ gỗ công nghiệp có thời gian sử dụng tính theo năm và chất lượng giảm dần theo thời gian thì đồ gỗ tự nhiên nguyên khối lại có thời gian sử dụng đến hàng trăm năm. Đặc biệt là càng sử dụng lâu càng trở nên bóng đẹp và tăng giá trị, trở thành tài sản có giá trị cao của gia đình.

Đồ gỗ nội thất mang đến không gian ấm áp, sang trọng

Hiếm có chất liệu nào có thể mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm áp như chất liệu gỗ tự nhiên. Không ít người nghĩ rằng đồ gỗ nội thất mang đến cảm giác xưa cũ, không theo kịp các xu hướng hiện đại. Đây chắc chắn là quan niệm sai lầm vì nhiều món đồ gỗ sang trọng, thanh lịch vẫn phù hợp với những không gian sống hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của đồ gỗ là những vân gỗ tự nhiên thường có màu nâu, vàng, màu be…tạo nên nét đẹp sang trọng, ấn tượng, không dễ tìm được ở các chất liệu khác.

Hãy làm đẹp không gian sống của gia đình mình với những món đồ nội thất gỗ Đẹp – Sang trọng – Tinh tế. Liên hệ Gỗ Quý An Khánh để được tư vấn, cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *